Final Cut Pro 10.4.7 Mac – Phần mềm dựng phim mới nhất

Người dùng Mac khi nói đến dựng phim thì phải nghĩ ngay đến Final Cut Pro. Một phần mềm dựng phim tuyệt vời cho người dùng Mac. Với giao diện rất trực quan, rất dễ sử dụng (mình thấy dễ dùng hơn Premiere của Adobe). Bạn nào không rành thì hoàn toàn có thể dùng Final Cut Pro để thực hiện các thao tác cơ bản như, Cắt, Ghép, Chỉnh level, Contract, ghép nhạc… chỉ với các thao tác cơ bản trên nếu biết cách lồng ghép, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những Video chuyên nghiệp. Các bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt miễn phí Final Cut Pro cho Mac
P/s: Các phiên bản của Final Cut Pro X chỉ tương thích với một số phiên bản macOS nhất định. Do đó các bạn đang chạy macOS bản nào thì tải Final Cut cho phù hợp.

Bản mua chính thức Demo (300$)

Để cài đặt được Final Cut Pro  các bạn cần tắt Gatekeeper (Bật tùy chọn Anywhere) sửa lỗi “damaged and can’t be opened. You should move it to the Trash”

Bước 1: Dùng dòng lệnh tắt Gatekeeper 

Đầu tiên các bạn nhấn vào LauchPad gõ Terminal để mở trình Terminal

Copy dòng lệnh sau vào Terminal và nhấn Enter

Sau đó bạn nhập mật khẩu máy của mình vào và Enter –

Chú ý:
Lúc nhập mật khẩu màn hình không hiện **** gì hết nha, Cứ nhập đúng rồi Enter là được. Hiện thông báo như hình là ok. Sau đó chạy ứng dụng sẽ không còn lỗi nữa.

Sau đó bạn kiểm tra xem dòng lệnh đã được thực thi chưa bằng cách nhập dòng lệnh này vào.

Chúc các bạn thành công! DucAnhIT.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *