MLUT CINEMATIC PACK – 30 PROFESSIONAL CINEMATIC 3D LUTS 89$ – Share free

mLUT Blockbuster Pack – Pack LUTs là bộ gồm 30 LUTs chuyên nghiệp dành cho Premiere đang được bán thương mại với giá $89.

Gói bao gồm 30 Luts Cảnh Điện áp cho cho Phim. Thời trang với Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro X và DaVinci Resolve.

Chúng không chỉ được sử dụng cho mục đích chính của chúng mà ngày càng trở thành một công cụ chấm điểm.

Khi chúng tôi tạo ra Gói điện ảnh mLUT, chúng tôi bị ảnh hưởng bởi các xu hướng trong ngành công nghiệp chuyên nghiệp và muốn cung cấp cho các LUT này càng nhiều đặc điểm của các sản phẩm chuyên nghiệp càng tốt.

Chúng tôi nghĩ rằng phần sau là một cách tuyệt vời để đưa ra những thước phim về diện mạo và tâm trạng mà chúng tôi hướng đến. LUT đang cho chúng ta khả năng thiết kế một hiệu ứng có thể bắt chước điểm của các bộ phim bom tấn phổ biến và có ảnh hưởng nhất.

Chúng tôi nghĩ rằng Gói điện ảnh thực hiện điều đó khá chính xác. Bộ 30 bảng tra cứu này sẽ thay đổi video của bạn hoặc các hình ảnh kỹ thuật số khác thành các tác phẩm điện ảnh giống như trực tiếp với phân loại tuyệt vời và giao diện tuyệt đẹp. Với công cụ mLUT cho FCPX của chúng tôi, quy trình làm việc với các tệp đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hãy xem 30 ngoại hình này được lấy cảm hứng từ các bản hit phòng vé và dễ dàng đưa bản pro pro vào bản chỉnh sửa của bạn. Vẻ ngoài đa dạng, sắc nét và khí quyển mà những chiếc bàn tra cứu này sẽ mang lại cho cảnh quay của bạn sẽ thổi bùng tâm trí người xem của bạn!

Demo

Download Free

Chúc các bạn thành công! DucAnhIT.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *